PC ONE | CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

14:39 - 30/11/2022 Lượt xem: 655

Hòa chung vào không khi vui tươi, phấn khởi của các chị em trong dịp lễ đặc biệt tôn vinh phái đẹp, được sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty, trưa ngày 20/10/2020, Công đoàn và toàn thể anh em phái mạnh của Công ty Cổ phần PC ONE đã tổ chức buổi […]

Hòa chung vào không khi vui tươi, phấn khởi của các chị em trong dịp lễ đặc biệt tôn vinh phái đẹp, được sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty, trưa ngày 20/10/2020, Công đoàn và toàn thể anh em phái mạnh của Công ty Cổ phần PC ONE đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Tại buổi lễ, anh Nguyễn Tiến Dương – Chủ tịch của công ty đã gửi đến lời cảm ơn sâu sắc về những đóng góp của tập thể các nữ cán bộ trong công ty. Đồng thời, anh Dương cũng gửi lời chúc đến toàn thể các chị em, chúc chị em luôn luôn vui vẻ, xinh đẹp và hạnh phúc.

Có ai đó đã nói rằng phụ nữ sinh ra là để yêu thương, vì lẽ đó trong ngày lễ đặc biệt này, toàn thể anh em trong công ty xin gửi tặng đến các chị em những đóa hoa tươi thắm kèm theo những lời chúc thân thương nhất.

Đánh giá ngay