PC ONE | TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “THẤU HIỂU & PHÁT TRIỂN BẢN THÂN”

14:27 - 30/11/2022 Lượt xem: 826

Con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. Hiểu rõ được điều này, vào thứ 7 ngày 9 tháng 1 năm 2021, Công ty Cổ phần PC ONE kết hợp cùng Công ty ASANA tổ chức chương trình đào tạo “Thấu hiểu & Phát triển bản thân” với sự tham gia của […]

Con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. Hiểu rõ được điều này, vào thứ 7 ngày 9 tháng 1 năm 2021, Công ty Cổ phần PC ONE kết hợp cùng Công ty ASANA tổ chức chương trình đào tạo “Thấu hiểu & Phát triển bản thân” với sự tham gia của toàn thể Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên PC ONE. Hai Coaching của chương trình là Mr. Thuyên Đặng (Co-Founder của ASANA) và Mr. Nguyễn Đức Trung (HLV Phát Triển Cá Nhân).

Mở đầu chương trình, Mr. Nguyễn Đức Trung đã tổ chức một số trò chơi vận động nhẹ để kích thích tư duy và nguồn năng lượng trong mỗi cá nhân. Sau hoạt động, tất cả mọi người đều cảm thấy hừng hực khí thế để đón nhận các thử thách và chia sẻ tiếp theo.

Mr. Nguyễn Đức Trung mở đầu chương trình

Tham gia trò chơi vận động tập thể

Tiếp nối chương trình, hai Coaching đã cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm và bài học của mình, qua đó giúp cho các cán bộ nhân viên của PC ONE có thể tự thấu hiểu được bản thân mình. Quan trọng hơn hết đó là giúp họ có thể đưa ra những kế hoạch và định hướng phù hợp cho tương lai. Kết thúc buổi đào tạo, cảm giác chung của những người tham gia là rất hào hứng, nhiệt huyết và sẵn sàng hoàn thiện bản thân mình trở thành phiên bản tốt nhất. Buổi đào tạo cũng giúp cho mọi người có thể thấu hiểu và chia sẻ với nhau nhiều hơn, qua đó cùng chung sức để tạo nên một tập thể PC ONE vững mạnh.

Mr. Thuyên Đặng chia sẻ các kinh nghiệm thành công

Các hoạt động sôi nổi để thấu hiểu bản thân

Cuối cùng, thay mặt tập thể PC ONE, Tổng giám đốc Nghiêm Mạnh Hùng gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến hai Coaching rất tuyệt vời ngày hôm nay. Cùng với đó, Tổng giám đốc cam kết sẽ tiếp tục tổ chức các buổi đào tạo tiếp theo trong tương lai.

Tập thể PC ONE chụp ảnh cùng hai Coaching

Đánh giá ngay