Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty Cổ phần PC ONE

02:25 - 28/11/2022 Lượt xem: 1698

Ngày 29/06/2022, Công ty Cổ phần PC ONE đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập công ty (29/06/2017 – 29/06/2022) tại nhà hàng Góc Hà Nội, Cầu Giấy, Hà Nội. Được thành lập ngày 29/06/2017, sau những nỗ lực xây dựng và phát triển trong suốt 5 năm hoạt động, Công ty Cổ phần PC ONE đã đưa các sản phẩm BIM tiếp cận thị trường xây dựng và được thị trường đón nhận rất tích cực.

5 năm – một chặng đường, tuy đây chưa phải là một quãng thời gian dài nhưng nó đã đánh dấu một chặng đường, một khoảng thời gian thử thách. Chặng đường 5 năm đã ghi nhận sự ra đời, phát triển và khẳng định vị thế của PC ONE trên thị trường BIM cho ngành xây dựng Việt Nam và quốc tế.

Công ty Cổ phần PC ONE có được như ngày hôm nay là do sự sáng suốt cả Ban Lãnh đạo, sự phấn đấu, quyết tâm và đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên cũng như sự tin tưởng hỗ trợ và hợp tác quý báu của các đối tác, các khách hàng, các cổ đông trong quá trình hình thành và phát triển. Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty là nơi các cán bộ nhân viên Công ty công tác qua các thời kì có cơ hội giao lưu gặp gỡ ôn lại những chặng đường đã đi qua và tri ân những người bạn đã và đang đồng hành cùng PC ONE.

Mở đầu buổi lễ bằng bài phát biểu của Tổng giám đốc Nghiêm Mạnh Hùng. Những lời phát biểu đầy tâm huyết của ông như tăng thêm động lực cho sự sáng tạo và phát triển của mỗi CBCNV cùng nhau đoàn kết phấn đấu cho tương lai của PC ONE. Ông cũng gửi lời tri ân sâu sắc đến các đối tác, các khách hàng, các cổ đông đã có sự hỗ trợ động viên trong suốt quá trình hoạt động và phát triển của Công ty. Trong buổi lễ rất hân hạnh có sự góp mặt của các đối tác thân thiết và công ty trong cùng hệ thống: Công ty Cổ phần Coninco Quản lý dự án và đầu tư, Công ty Cổ phần Trixgo, Công ty Cổ phần PGI Partners, Công ty Cổ phần tư vấn thiết kế và xây dựng 99DESIGN.

Kết thúc bài phát biểu, toàn bộ CBCNV của công ty PC ONE cùng đứng lên chụp ảnh kỷ niệm và thể hiện quyết tâm cao độ để đóng góp vào sự phát triển chung của công ty.

Ban lãnh đạo công ty PC ONE

Toàn thể cán bộ công nhân viên của PC ONE

Tiếp theo, một phần không thể thiếu của lễ kỷ niệm 5 năm thành lập PC ONE đó chính là phần khai tiệc. Mọi người cùng nâng ly chúc mừng ngày kỷ niệm thành lập 5 năm của công ty Cổ phần PC ONE.

Hình chụp chung giữa PC ONE và các đối tác thân thiết

PC ONE và công ty Cổ phần CONINCO PMI

PC ONE và công ty Cổ phần TRIXGO, PGI Parnters

PC ONE và công ty Cổ phần 99DESIGN

5/5 - (1 bình chọn)