Lời ngỏ

Chào mừng quý vị đến với website của CÔNG TY CỔ PHẦN PC ONE (PC ONE)

PC ONE là doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực tư vấn xây dựng, đầu tư-phát triển công nghệ trong xây dựng.

Nhân sự Công ty PC ONE là các chuyên gia được tập hợp từ các lĩnh vực thiết kế, quản lý dự án và thi công xây dựng, có kiến thức chuyên môn sâu rộng với nhiều năm kinh nghiệm và trải nghiệm qua các dự án xây dựng lớn.

Với lợi thế về kiến thức chuyên sâu, về kinh nghiệm thực tế sẵn có, Công ty PC ONE đã phối hợp cùng với các Công ty trong hệ thống đầu tư và số hóa hệ thống cơ sở dữ liệu ngành xây dựng – là nền tảng để triển khai công nghệ B.I.M. hiệu quả trong các công tác từ thiết kế cho đến thi công và vận hành tòa nhà.

Phát huy thế mạnh của hệ thống cơ sở dữ liệu ngành xây dựng được xây dựng sẵn, kết hợp với hệ thống hạ tầng công nghệ kết nối chuyên nghiệp qua mạng internet (được xây dựng bởi Công ty thành viên chuyên về công nghệ máy tính), Công ty PC ONE luôn cam kết đem lại cho Chủ đầu tư, Tư vấn thiết kế và Nhà thầu thi công công trình xây dựng về khả năng kiểm soát tuyệt đối chất lượng hồ sơ thiết kế, khả năng kiểm soát chi tiết và chính xác các đầu công việc cũng như vật tư cấu thành cho từng dự án.

 

Tổng giám đốc