PC ONE | Lễ tổng kết năm 2020 và kế hoạch cho năm 2021

02:15 - 28/11/2022 Lượt xem: 571

Hòa cùng không khí tươi vui rộn ràng của những ngày giáp tết, ngày 16/01/2021 vừa qua Công ty Cổ phần PC ONE đã tổ chức lễ tổng kết năm 2020 và kế hoạch công tác cho năm 2021. Thành phần tham dự gồm có: Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể các cán bộ, nhân viên đang công tác tại công ty.

Mở đầu buổi lễ tổng kết, Tổng giám đốc Nghiêm Mạnh Hùng đã lên phát biểu về tình hình hoạt động của công ty PC ONE trong năm 2020 đồng thời đưa ra kế hoạch, định hướng phát triển của công ty trong năm 2021 tới.

PC ONE 01

pcone

Tiếp theo chương trình là lễ tuyên dương và trao thưởng cho những cá nhân và bộ phận có những đóng góp và thành tích xuất sắc trong năm 2020 vừa qua.

PC ONE 2

pcone

pcone

pcone

Buổi họp tổng kết năm 2020 tại văn phòng công ty đã thành công tốt đẹp, tiếp theo chương trình toàn bộ cán bộ, nhân viên trong công ty sẽ có một bữa tiệc tổng kết năm tại nhà hàng Diamond Place kết hợp cùng với cuộc thi “PC ONE’s got Talent” nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết và phong trào văn hóa, văn nghệ của toàn thể anh/chị em trong công ty.

Mở đầu buổi tiệc anh Nguyễn Tiến Dương – Chủ tịch hội đồng quản trị có đôi lời phát biểu bắt đầu bữa tiệc. Tiếp theo chương trình Ban Lãnh Đạo công ty PC ONE cùng nâng ly chúc mừng toàn thể công ty một năm thắng lợi.

PC ONE 3

PC ONE 4PC ONE 5PC ONE 6PC ONE 7

Tiếp đến là chương trình được chờ đợi nhất trong buổi liên hoan. Cả khán phòng như bùng nổ khi MC tuyên bố bắt đầu cuộc thi “PC ONE’s got Talent”. Với những ca khúc được chuẩn bị kỹ lưỡng của những ca sĩ trong nội bộ công ty diễn đã  mang đến cho buổi liên hoan những giây phút tưng bừng và hứng khởi.

Mở đầu cho chương trình tiết mục Đôi Mắt được thể hiện bởi ca sĩ Danh Lương (Cán bộ BIM), và ca sĩ Ngọc Đức (Cán bộ BIM) mang đến bầu không khí tưng bừng, náo nhiệt. Và thêm một phần thi làm nóng cả khán phòng với một bài rap và những điệu nhảy nảy lửa đến từ vũ đoàn “XCITY3 anh em văn phòng”. Tất cả các tiết mục đều mang đến sự ấn tượng và màu sắc trẻ trung, mới mẻ thể hiện được đúng tinh thần của PC ONE.

PC ONE 9

PC ONE 10

PC ONE 11

Trong khi tất cả nín thở chờ đợi kết quả từ cuộc thi, anh Nguyễn Tiến Dương – Chủ tịch hội đồng quản trị đã cống hiến cho khán giả ca khúc “Đảng là cuộc sống của tôi” khiến cả khán phòng bừng lên không khí náo nhiệt khác thường. Tất cả các tiết mục trình diễn đều để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả. Điểm số giữa các phần thi rượt đuổi sát nút và gay cấn đến ngạt thở. Kết quả chung cuộc, đứng thứ nhất: Ca khúc Chị Tôi- Trình bày Mạnh Luân sáo trúc, giải phong cách: Ca khúc Dân chơi xóm – Trình bày nhóm văn phòng XCITY3. Kết thúc buổi tiệc liên hoan tất niên là những bức ảnh tươi trẻ , năng động của đội ngũ nhân viên Công ty Cổ phần PC ONE.

PC ONE 13

PC ONE 14

PC ONE 15

Buổi liên hoan diễn ra trong không khí ấm cúng cùng với niềm vui sum vầy của đại gia đình PC ONE. Những phút giây đáng nhớ của buổi liên hoan sẽ đọng lại trong lòng của tất cả mọi người đồng thời hứa hẹn một năm 2021 đầy thành công của Công ty Cổ phần PC ONE, mọi người cùng hô vang khẩu hiệu “PC ONE BÙNG NỔ”

Đánh giá ngay