PC ONE | Phòng chống COVID-19: Làm việc online hiệu quả với BIM Server của PC ONE

02:16 - 28/11/2022 Lượt xem: 4565

Virus corona: Làm việc ở nhà trong thời chống dịch thế nào?

Hiện nay do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra căng thẳng. Nhiều công ty trong và ngoài nước đã và đang tuân thủ phòng chống dịch bệnh Covid-19. Và công ty Cổ Phần PC ONE đã và đang triển khai phương án khuyến khích cán bộ, nhân viên làm việc online tại nhà giữa lúc đại dịch Covid-19 đang hoành hành diễn biến phức tạp. Với một số công ty có lẽ trải nghiệm làm việc online tại nhà khá là khó khăn, khó mà có thể đạt hiệu suất làm việc cao. Tuy là khó khăn như vậy nhưng với hệ thống công nghệ chuyên nghiệp mà PC ONE đáp ứng đã biến những khó khăn đó thành lợi thế.

 

BIM, PC ONE

 

Cách thức làm việc

Với quy cách làm việc mà PC ONE đang thực hiện giúp toàn bộ cán bộ có thể làm việc mọi lúc mọi nơi. Làm việc trong môi trường server giúp bạn có thể quản lý công việc dễ dàng, dễ dàng đồng bộ với cán bộ khác trong quá trình làm việc, đặc biệt thời gian làm việc linh động. Với hệ thống phần mềm giúp chủ đầu tư cũng như cán bộ có thể truy cập làm việc, xem dữ liệu một cách đơn giản, trực quan.

PC ONE

Sơ đồ hệ thống Server liên kết của PC ONE

 

Hình ảnh giao diện server làm việc

 

Một số hình ảnh làm việc tại nhà cán bộ thuộc phòng sản xuất

 

Cách thức trao đổi thông tin:

Trong quá trình làm việc online tại nhà tất nhiên sẽ nảy sinh vấn đề thắc mắc, các thiếu sót thông tin hoặc những công việc giao cho người khác có hạn hoàn thành. Thật là khó khăn trong thời buổi làm việc tại nhà như hiện nay. Phần mềm Trixgo là nơi trao đổi thông tin, lưu trữ dữ liệu ( biên bản họp, file liên quan,…), giao việc cho người khác,…Với phần mềm Trixgo mà công ty Cổ Phần Trixgo đem lại biến những khó khăn đó trở thành một lợi thế.

Giao diện làm việc phần mềm Trixgo

 

Trixgo, PC ONE, BIM

Tất cả các công việc đều được giao và báo cáo trực tiếp thông qua Trixgo

 

Trixgo, PC ONE, BIM

Các yêu cầu, vướng mắc hoặc trao đổi có thể được thảo luận trực tiếp thông qua Trixgo

 

Quy trình làm việc gắn liền với hệ thống phần mềm hiện đại mà PC ONE đang áp dụng. Với những khó khăn thử thách đại dịch Covid-19 mang tới lại là lợi ích, thuận lợi PC ONE đáp ứng đến thị trường BIM hiện nay.

Đánh giá ngay